คุณตกหลุมรักครั้งล่าสุดเมื่อไหร่กันคะ ?

530 Views  | 

ยังจำความรู้สึกที่เหมือนตกอยู่ในห้วงแห่งความคิดถึง โลกสีชมพูที่มีแค่คุณและเขา เฝ้ารอคอยแต่เวลาที่จะได้พบเจอ ครุ่นคิดถึงแต่สิ่งที่จะทำให้เขาหรือเธอมีความสุขอยู่ตลอดเวลาได้อยู่หรือเปล่า

นับเป็นช่วงเวลาของชีวิตที่สุขล้นจนไม่อยากให้มันหมดไปเลยใช่ไหมคะ การตกหลุมรักนอกจากจะดีต่อจิตใจแล้ว ผลการวิจัยยังกล่าวว่า การอินเลิฟนั้นมีประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วย ช่วยให้เรามีชีวิตยืนยาวขึ้น หัวใจและปอดแข็งแรง และช่วยให้ระดับความเครียดลดลง 

จะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถตกหลุมรักและอินเลิฟได้ตลอดเวลาไม่ว่ากับคนที่คุณกำลังจีบอยู่หรือคู่ครองที่ใช้ชีวิตด้วยกันมานานหลายปี    

เดือนแห่งความรักนี้ เรามีตัวช่วยที่จะทำให้คุณตกหลุมรักและอินเลิฟได้แบบ 365 วัน เครื่องมือนี้ช่วยให้คุณ “รู้จักสไตล์ความรัก” ไม่ว่าจะภาษารัก ของขวัญที่เธอหรือเขาชอบ สิ่งที่ทำให้แล้วเธอรู้สึกว่าโรแมนติก สัมผัสแบบไหนที่เขาต้องการ เธอและเขาชอบใช้เวลาแบบไหนกับคุณมากที่สุด

มาทำแบบทดสอบเพื่อทำความเข้าใจคนที่คุณรักอย่างถ่องแท้     รวมถึงหาสไตล์ความรักของคุณและคนที่คุณรัก แบบทดสอบนี้มีชื่อว่า MBTI หรือ  Myers-Briggs Type Indicator เป็นแบบทดสอบที่จะช่วยเปิดมุมมองอีกด้านของความรัก ในมุมที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน

แล้วคุณจะพบว่าคุณสามารถมีวันวาเลนไทม์ได้ถึง 365 วันต่อปี Happy Valentine’s Day ค่ะ 

 

 คลิกเพื่อทดสอบได้เลย!       

เภาภัทรา ชัยธนาบวร MindDojo Facilitator
Happy Working Mom คุณแม่ full time
" เลี้ยงลูก 100% และทำงานบริษัทอีก 100% "

Powered by MakeWebEasy.com